THI CÔNG BIỂN BẠT

Thi công biển bạt hay còn gọi là biển đơn được thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Chính vì thế hiện nay trên thị trường loại biển đơn này có số lượng nhiều nhất. Ngoài ưu thế về thi công ra thì biển bạt còn có ưu thế lớn nhất đó là giá thành rất rẻ, trong khi đó thời gian sử dụng cũng khá lâu. Biển bạt thích hợp cho nhiều các hoạt động khác nhau trong quảng cáo cũng như đời sống hàng ngày.

Để làm biển bạt phải qua hai giai đoạn chính đó là in và thi công. Quá trình thi công biển bản gồm có hai phần đó là tạo khung và lắp đặt. Khung của biển bạt được cấu tạo bằng sắt hộp mạ kẽm không gỉ, hàn thành khung. Sau khi khung được tạo xong thì bạt được căng lên khung và tạo nên một tấm biển. 

Phần mất nhiều công sức nhất trong quá trình thi công biển bạt đó là quá trình gắn biển. Nếu các biển nhỏ, gắn ở vị trí thấp thì không sao. Nhưng nó sẽ là vấn đề sẽ phức tạp hơn khi mà biển có khổ lớn đến cực lớn và treo ở các vị trí trên cao. Do đó cần phải có đội ngũ thi công chuyên nghiệp, lành nghề, bảo đảm thời gian thi công cũng như chất lượng của biển.

CÁC ỨNG DỤNG CỦA BIỂN BẠT

Ứng dụng của biển bạt cũng rất đa dạng. Ưu thế của loại biển này đó là giá thành rất rẻ, dễ thi công và lắp đặt nhanh chóng. Chính vì thế mà ứng dụng của nó cũng phong phú. Ở đây chúng tôi liệt kê một số ứng dụng thường thấy nhất của biển bạt.

BIỂN BẠT LÀM BIỂN HIỆU:

Biển hiệu là loại biển thường được sử dụng nhất. Nó có tác dụng truyền tải đến cho khách hàng tất cả các nội dung của một cửa hàng. Thông thường, biển bạt được dùng làm biển hiệu cho các tiệm “bình dân” như quán ăn, quán cắt tóc, cửa hàng sửa chữa, cửa hàng may mặc… Vì biển hiệu làm bằng biển bạt rất rẻ cho nên được các cửa hàng kinh doanh hộ gia đình rất hay dùng. Chi phí hợp lý mà hiệu quả.

BIỂN BẠT LÀM PANO:

Các pano khổ lớn không còn là loại biển “bình dân” nữa mà nó khá đắt. Nhưng với diện tích lớn, vị trí treo trên cao, chịu tác động của môi trường thường xuyên thì biển bạt là một lựa chọn hợp lý. Độ bền của bạt cao, đáp ứng được thời gian cho một chiến dịch quảng cáo. An toàn và dễ thi công cũng là ưu thế của loại biển này.

BIỂN BẠT QUÂY XUNG QUANH CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG:

Xung quanh các công trình xây dựng cần phải quây lại để không làm ảnh hưởng đến cộng đồng. Phần diện tích trên tường quây quả là một vị trí lý tưởng cho các quảng cáo thể hiện. Biển bạt với ưu thế là độ bền cao, dễ thi công và an toàn (không gẫy đỗ, bị gió cuốn gây tai nạn như các vật liệu tôn, sắt…) cho nên được hầu hết các công trình xây dựng sử dụng làm vật liệu quây.

BIỂN BẠT HỘP ĐÈN:

Biển hộp đèn là vật không thể thiếu đối với các nhà hàng, quán… phục vụ về đêm. Bạt cũng có khả năng xuyên sáng khá tốt vì thế được sử dụng rất nhiều cho các biển hộp đèn. Đặc biệt là các loại biển hộp đèn có thể di chuyển được. Giá thành rẻ, nhẹ dễ di chuyển là ưu thế của loại biển này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *