THI CÔNG BIỂN LED, BIỂN MA TRẬN

Chất lượng tốt nhất, tốc độ thi công nhanh và giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, thiết kế thẩm mỹ, chất lượng đảm bảo, dịch vụ chu đáo, tận tình. Ngoài ra chúng tôi luôn có các ưu đãi thường xuyên cho các khách hàng làm biển với đơn hàng có giá trị lớn, khách hàng thân thiết. Thi công biển led giá rẻ không có nghĩa là thi công kém chất lượng, chúng tôi luôn biết cách tối ưu các chi phí để hạ giá thành sản phẩm thấp nhất trong khi chất lượng vẫn đảm bảo cao nhất.

MỤC ĐÍCH LÀM BIỂN ĐÈN LED

Trong ngành quảng cáo, biển đèn led có lẽ là loại biển cao cấp nhất trong các loại biển nếu như so về cùng diện tích. Trước đây, khi công nghệ led chưa phát triển, các loại biển có nguồn sáng khác đều dùng đèn neon. Tuy nhiên loại đèn neon lại không thể so được với đèn led về cả thời hạn sử dụng, hiệu suất, tiết kiệm điện năng và khả năng đa dạng trong thiết kế. Mục đích làm biển đèn led cũng khá đa dạng nhưng có thể được quy thành những loại phổ biến như sau:

BIỂN ĐÈN LED DÙNG LÀM BẢNG HIỆU

Bảng hiệu của một nhà hàng, trung tâm, công ty… sẽ thu hút hơn rất nhiều khi mà sử dụng biển đèn led. Tùy theo đặc thì mà có thể sử dụng nhiều loại biển led khác nhau ví dụ như biển hiệu của nhà hàng, trung tâm giải trí thường dùng led vẫy trong khi đó các công ty, trung tâm thẩm mỹ… thì lại dùng biển chữ nổi viền led… Nói chung cũng không có quy định nào cho việc sử dụng biển led, tất cả tùy thuộc vào thị hiếu và ý đồ thẩm mỹ của người dùng.

BIỂN ĐÈN LED DÙNG ĐỂ LÀ BẢNG THÔNG BÁO

Bảng thông báo sử dụng biển đèn led cao cấp nhất mà chúng ta thường thấy đó là biển led matrix. Chúng thường được dùng cho các vị trí cần thông báo các thông tin mang tính chất thay đổi liên tục, ví dụ như menu nhà hàng, giá vàng, tỷ giá ngoại tệ… Ngoài ra, bảng led siêu mỏng, led vẫy cũng là loại biển đèn led hay dùng để làm các biển thông báo, thường xuất hiện trong nhà hàng, siêu thị hay các showroom.

BIỂN ĐÈN LED TRANG TRÍ

Nói đến đến trang trí, ít người có thể nghĩ đến việc ứng dụng của biển đèn led cũng được sử dụng. Nguồn sáng của led rất tốt trong khi tiêu thụ điện năng thấp là điều kiện lý tưởng cho các nhà thiết kế sáng tạo. Ví dụ như tranh điện là ứng dụng thường thấy nhất của biển đèn led trong lĩnh vực trang trí. Ngoài ra các loại hộp đèn led siêu mỏng cũng là vật liệu rất tốt cho các ý tưởng trang trí và quảng cáo kết hợp tại những nơi sang trọng.

CÁC LOẠI BIỂN ĐÈN LED TRÊN THỊ TRƯỜNG

Nói đến phân loại biển đèn led thì có nhiều cách để phân loại khác nhau. Nói chung cứ loại biển nào mà “dính dáng” đến led thì đều có thể quy về là biển đèn led. Dựa theo các loại biển có sử dụng led mà phân biệt thì chúng ta có thể phân loại biển đèn led bao gồm:

BIỂN ĐÈN LED VẪY:

Biển led vẫy hay còn gọi là led hộp đèn có cấu tạo rất đơn giản. Đó là các chi tiết trên biển như chữ, hoa văn… đều được cấu tạo từ các bóng đèn led. Tùy theo thiết kế mà sử dụng các loại led có màu sắc, cường độ sáng khác nhau. Có thể kết hợp với bộ điều khiển để cho phép các họa tiết nhấp nháy. Loại biển đơn giản này thường không lớn lắm và được treo ở vị trí thấp. Bên ngoài được lắp kính hoặc mica bảo vệ.

BIỂN ĐÈN LED MATRIX:

Hay còn được gọi là biển đèn led ma trận. Đây thực chất là một hệ thống đèn led được bố trí theo hệ lưới ma trận (ngang và dọc) và hệ thống này được điều khiển bởi máy tính. Biển đền led ma trận có tác dụng tương tự như một màn hình mà nội dung trên đó được thể hiện bằng cách cho đèn sáng hoặc tắt. Biển led matrix thường được dùng cho các cửa hàng, trung tâm cần thông báo các nội dung thay đổi thường xuyên ví dụ như tiệm vàng, ngân hàng, đại lý xổ số…

BIỂN CHỮ NỔI VIỀN LED:

Biển chữ nổi thường kết hợp với nguồn sáng khiến cho có thể nổi bật lên trong màn đêm. Đối với các loại biển chữ nổi loại lớn, lắp ở vị trí cao thường kết hợp với hệ thống viền led. Các bóng led được lắp xung quanh chữ tạo hiệu ứng thu hút sự chú ý khi sáng đèn.

BIỂN ĐÈN LED SIÊU MỎNG:

Biển led siêu mỏng thực ra chính là biển hộp đèn, ngày trước dùng công nghệ đèn neon khiến cho hộp đèn rất khó có thể mỏng được. Nhưng khi áp dụng công nghệ led thì độ dày của hộp đèn được hạ xuống đến mức “siêu mỏng” tương tự như một cái màn hình tivi led. Thực ra đó chỉ là một mặt có nguồn sáng là bóng đèn led kết hợp với công nghệ in backlit cao cấp khiến cho hình ảnh rất sống động. Biển đèn led siêu mỏng thường được dùng cho các trung tâm thương mại, siêu thị, rạp chiếu phim… bởi tính sang trọng của nó rất được chú ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *